68 cá nhân nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018

Doanh nghiệp của 68 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018 đã tạo ra doanh thu năm 2017 là 2.865 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 147 tỷ đồng, nộp ngân sách 91 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 4.100 lao động.

Thanh niên với Luật An ninh mạng - Bài 3: Sẽ không “lạc lối” trên thế giới mạng

Sau khi theo dõi các bài viết “Thanh niên với Luật An ninh mạng” báo Tuổi trẻ Thủ đô đăng tải, nhiều bạn trẻ đã bày tỏ quan điểm và chia sẻ những hiểu biết của mình về Luật An ninh mạng.

Lễ ra mắt không gian làm việc chung về khởi nghiệp và phát động Cuộc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2018

Sáng ngày 10/8, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Tỉnh đoàn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Lễ ra mắt không gian làm việc chung về khởi nghiệp và phát động cuộc thi Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2018.

Hướng dẫn sinh hoạt Chi đoàn tháng 8/2018

Chủ đề: “Tự hào truyền thống anh hùng”

Các đơn vị của Trung ương Đoàn phải đi trước, làm mẫu để nhiều đơn vị, cơ sở Đoàn tham gia

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trung ương Đoàn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 đã được Đảng ủy Trung ương Đoàn tổ chức chiều ngày 01/8.

Đừng ngộ nhận về quyền con người mà quên đi nghĩa vụ công dân

Trong thời gian gần đây, nhất là từ một số vụ biểu tình gây rối xảy ra ở một số nơi với cớ phản đối dự án Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc (gọi tắt là Luật Đặc khu) và Luật An ninh mạng, trước đó là một số vụ án xét xử một số người lợi dụng tự do ngôn luận báo chí, internet… các thế lực thù địch trong và ngoài nước ráo riết tuyên truyền rằng Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền (quyền con người-QCN).

Thanh niên với Luật An ninh mạng - Bài 2: Hãy sử dụng mạng xã hội văn hóa, văn minh

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, nhiều bạn trẻ chỉ vì mục đích câu like, câu view, đã đăng tải những thông tin sai lệch, tạo sự hoang mang trong dư luận. Nhiều phần tử vì động cơ chính trị, tạo ra những thông tin sai lệch, kích động, gây rối trật tự công cộng, đe dọa sự ổn định chính trị quốc gia… Đó là thực trạng đang diễn ra trên thế giới mạng đòi hỏi sự cần thiết phải có Luật An ninh mạng để định hướng người dùng. Đặc biệt, người trẻ phải sử dụng mạng đúng luật, có văn hóa.

Thanh niên với Luật An ninh mạng - Bài 1: Mạng xã hội không còn là nơi… “chém gió”

Trong Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, an ninh mạng đang dần trở thành một câu hỏi khó không chỉ cho các doanh nghiệp mà cả bộ máy quản lý Nhà nước trong việc xử lý, hạn chế cái xấu và thúc đẩy cái tốt. Luật An ninh mạng được ban hành sẽ góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, an toàn xã hội bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trên không gian mạng internet. Nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên hiểu hơn về Luật An ninh mạng, từ đó tiên phong trong việc thực hiện nghiêm các vấn đề về an ninh phi truyền thống.

Còn sức khỏe sẽ còn hiến máu

Mỗi đơn vị máu có thể cứu được 3 người, việc hiến máu cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe nên bản thân mình chỉ mong được khỏe mạnh để tiếp tục hiến máu tình nguyện... Đó là tâm sự của Nguyễn Thị Huyền, sinh năm 1988, Bí thư Chi đoàn 20, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang (Tuyên Quang). Huyền là đại biểu duy nhất của tỉnh Tuyên Quang tham dự Lễ tôn vinh 100 người hiến máu tiêu biểu Việt Nam năm 2018. 

Tài liệu Tuyên truyền về Luật An ninh mạng

1. Sự cần thiết phải ban hành Luật An ninh mạng

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/