Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk: Tổ chức "Ngày hội sức trẻ Doanh nghiệp" năm 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của BCH Đoàn khối Doanh nghiệp, xuất phát từ nhu cầu thiết thực của đoàn viên thanh niên mong muốn tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn trong Khối. Sáng ngày 16/6/2018, BCH Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tổ chức “Ngày hội sức trẻ Doanh nghiệp” năm 2018 cho 70 ĐVTN tập huấn công tác Đoàn và teambuilding 2018 tại Bãi biển Dốc Lết, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Đây là một trong những hoạt động được BCH Đoàn Khối tổ chức trong năm 2018 nhằm đẩy mạnh triển khai các chương trình đồng hành với thanh niên do Trung ương Đoàn phát động. Ngày hội đã tạo một sân chơi lành mạnh, nơi rèn luyện kỹ năng tổ chức các hoạt động dã ngoại, phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp cho ĐVTN khối Doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ của chương trình, BCH Đoàn Khối đã tổ chức các hoạt động teambuilding trên bãi biển với các thử thách thú vị nhằm nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai, khéo léo và đặc biệt là tinh thần đồng đội của tất cả các đoàn viên, kết hợp lồng ghép tập huấn dân vũ với các trò chơi vui nhộn nhằm tạo sân chơi giao lưu, gắn kết giữa các đoàn viên thanh niên trong Khối.

Mặc dù Ngày hội chỉ diễn ra trong 02 ngày nhưng cũng để lại nhiều kỷ niệm đẹp, những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi đoàn viên tham gia. Kết thúc hành trình, các bạn ĐVTN đã có được những phút giây thư giãn vui tươi và sôi nổi, có thêm những người bạn mới, từ đó tạo động lực làm việc hăng say, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2018.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Chuyến xe chở ĐVTN tham gia Ngày hội sức trẻ Doanh nghiệp năm 2018

ĐVTN tham gia chương trình teambuilding

ĐVTN tham gia tập huấn dân vũ quốc tế

 Toàn thể ĐVTN tham gia Ngày hội sức trẻ Doanh nghiệp năm 2018

Đình Huy - VPĐK

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/