Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Buôn Kuốp: Tuyên truyền phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học trên địa bàn 2 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông

Trên địa bàn tỉnh các Đắk Lắk và Đăk Nông có hệ thống ao, hồ, sông, suối, thác nước tự nhiên chiếm một tỷ lệ khá lớn và nằm rải rác đều khắp nơi, đặc điểm chung của các hồ, đập là đa số đều có độ sâu khá lớn của các nhà máy Thủy điện. Chính vì vậy, trong những năm qua Đảng ủy, Ban Lãnh đạo công ty thủy điện Buôn Kuốp luôn tích cực luôn chú trọng  đến công tác tuyên truyền phòng chống đuối nước, nhất là các em học sinh.

ĐVTN Đoàn cơ sở Thủy điện Buôn Kuốp hướng dẫn các em học sinh các điểm có nguy cơ đuối nước.

Nhằm mục đích tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh tại một số điểm trường học  trước thời điểm các em được nghỉ hè và chuẩn bị vào giai đoan mùa mưa lũ. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo công ty thủy điện Buôn Kuốp vào ngày 21/05 đến 29/05/2018. Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Buôn Kuốp phối hợp với các Trường: tiểu học Phú Thái, xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột;  trường tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Tân Hòa, Huyện Buôn Đôn tỉnh Đăk Lăk và tiểu học Bế Văn Đàn, xã Quảng Phú, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông tổ chức tuyên truyền phòng tránh tai nạn đuối nước cho các em học sinh.

Bằng các hoạt động như: nói chuyện trực tiếp, phát các tờ rơi, tặng sách hướng dẫn phòng tránh tai nạn đuối nước, thực hiện những câu trả lời trắc nghiệm…Góp phần giúp các em trang bị những kiến thức cơ bản để phòng chống tai nạn đuối nước, nhất là kỳ nghỉ hè sắp đến.

Đại diện BCH trao sách phòng chống tai nạn đuối nước cho nhà trường

Tại các buổi tuyên truyền Đoàn cơ sở Công ty cũng trao tặng nhiều suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học để động viên các em phấn đấu chăm ngoan, học tập tốt .

Trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Sau khi kết thúc buổi tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước,  đại diện ban giám hiệu của các trường tiểu học đánh giá đây là một hoạt động rất có ý nghĩa thiết thực và hy vọng Đoàn cơ sở công ty Thủy Điện Buôn Kuốp sẽ tiếp tục nhân rộng hoạt động này để các em thiếu nhi trang bị thêm những kiến thức về tai nạn đuối nước để phòng tránh những tai nạn thương tâm về đuối nước đặc biệt ở các em thiếu nhi, những mầm xanh của đất nước.

BCH Đoàn cơ sở

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/