Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam CN Đắk Lắk: Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ nhân viên

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban Chấp hành Chi Đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam CN Đăk Lăk đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi cho các cháu là con cán bộ nhân viên  tại Nhà hàng – Khách sạn Dakruco.

Tại đây các cháu được giao lưu và thoả sức vui chơi với các trò chơi như: Bơi lội, múa lân, ảo thuật và những trò vận động phù hợp với những lứa tuổi của các cháu, ngày hội không chỉ thu hút các cháu mà còn cả phụ huynh tham gia

Biểu diễn múa lân chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp này, Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam CN Đăk Lăk cũng đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, khen thưởng các cháu đạt thành tích học tập khá, giỏi trong năm học 2017 - 2018 nhằm khuyến khích động viên các cháu phấn đấu học tập tốt hơn trong năm học tới. Đây là sự động viên tinh thần đối với các cháu thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của tuổi trẻ chi nhánh trong việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Chương trình đã tạo một sân chơi giao lưu lành mạnh, vui vẻ, đoàn kết các gia đình, cán bộ, đoàn viên thanh niên trong CN Đăk Lăk.

BCH Chi đoàn

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/