Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Lắk: Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018

Ngày 30/05/2018, tại Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Lắk phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức khởi công công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Băng Adrênh. Đây là công trình mở đầu cho Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2018 của Đoàn cơ sở Công ty.

Công trình có khối lượng trên 20 cột đèn chiếu sáng với tổng chiều dài hơn 1km. Theo tính toán, tổng giá trị vật tư của công trình lần này khoảng hơn 20 triệu đồng, kinh phí do Đoàn cơ sở Điện lực Đắk Lắk hỗ trợ. Ngoài ra, toàn bộ nhân công và thực hiện khảo sát, lắp đặt, đấu nối cho công trình do đoàn viên thanh niên công ty đảm nhận.

Các đoàn viên thực hiện lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tại khu vực xã Băng Adrênh, huyện Krông Ana. (Ảnh: Nguyễn Mai - Phương Nam)

Công trình Thắp sáng đường quê là một trong những chương trình thanh niên được Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Lắk thực hiện liên tục trong nhiều năm qua. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần giúp bà con tại các thôn, buôn vùng sâu, vùng xa có điều kiện phát triển văn hóa xã hội cũng như hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới trong thời gian đến.

BCH ĐCS

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/