Bàn giao Nhà nhân ái cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2018, sáng ngày 25/5/2018, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ bàn giao nhà nhân ái cho hộ gia đình anh Đinh Văn Tâm tại Tổ dân phố 2, Phường Tân Hòa, TP. Buôn Ma Thuột.

Đ/c Phạm Minh Tuệ - Bí thư Đoàn Khối phát biểu tại buổi lễ

Tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Ngọc Thành - Phó chủ tịch UBND Phường Tân Hòa, đồng chí Phạm Minh Tuệ - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp, đồng chí Phan Đức Lộc - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn và đoàn viên thanh niên phường Tân Hòa.

Anh Đinh Văn Tâm là một trong những thanh niên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cà gia đình sống trong căn nhà gỗ đã xiêu vẹo, mục nát. Dưới sự chung tay, giúp sức của Đoàn khối Doanh nghiệp, sau hơn 2 tháng xây dựng, ngôi nhà cấp bốn được đưa vào sử dụng có diện tích sử dụng 44 m2, trong đó Đoàn cơ sở Ngân hàng Agribank Bắc Đắk Lắk tài trợ 70 triệu đồng, đoàn viên thanh niên phường Tân Hòa đóng góp ngày công lao động.

Nhân dịp này, Đại diện lãnh đạo Phường Tân Hòa và Thành đoàn cũng trao tặng các vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày cho hộ gia đình. Sự quan tâm của các đơn vị đoàn thể và các tổ chức, doanh nghiệp là nguồn động viên to lớn để các gia đình hộ nghèo vươn lên cải thiện đời sống. Đây cũng là sự khích lệ để các đoàn viên khó khăn tiếp tục nỗ lực, đóng góp sức trẻ để xây dựng gia đình và quê hương.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thành - Phó chủ tịch UBND Phường Tân Hòa tặng quà cho gia đình anh Đinh Văn Tâm

Đoàn thanh niên phường Tân Hòa tặng quà cho gia đình anh Đinh Văn Tâm

Căn nhà khang trang được đưa vào sử dụng sẽ là nguồn động viên to lớn để các gia đình hộ nghèo vươn lên cải thiện đời sống

Đình Huy - VPĐK

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/