Thanh niên khối doanh nghiệp thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế!

Việt nam là nước có sản lượng cà phê Robusta lớn nhất thế giới nên việc quảng bá và tham gia các hội chợ quốc tế nhằm tìm kiếm và phát triển nhà nhập khẩu uy tín là một trong các nhiệm vụ trọng tâm của các nhà xuất khẩu cà phê Việt Nam.

Gian hàng trưng bày sản phẩm cà phê Việt Nam. Ảnh: BCH ĐCS Simexco

Nhận thấy vai trò của thanh niên trong việc góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và cà phê Việt Nam ra thế giới,ngày 4-8/4/2018, được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, Đại diện Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2/9 ĐắkLăk (Simexco) đã tham gia Hội nghị Coffee Expo Seoul  tại Trung tậm triển lãm và hội nghị Coex, Hàn Quốc.

Tại Chương trình, thanh niên Simexco đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều đối tác quan tâm đến cà phê Việt Nam đồng thời giới thiệu đến nhiều nhà nhập khẩu cà phê Hàn Quốc biết đến và sử dụng cà phê Việt Nam nhiều hơn thay vì họ đang sử dụng cà phê từ Indonesia và các nước khác....

Với tinh thần ham học hỏi và sự năng động của sức trẻ, đại diện Đoàn cơ sở Công ty Simexco đã có chương trình giao lưu với Giáo sư Yoon Chun Suk, Phụ trách viện hợp tác quốc tế, trường đại học Ajou và các bạn sinh viên khoa Kinh tế để chia sẻ nhiều thông tin về cà phê Việt Nam, giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Chương trình giao lưu với Giáo sư Yoon Chun Suk tại trường Đại học Ajou. Ảnh: BCH ĐCS Simexco

Qua chương trình làm việc và giao lưu tại Chương trình Coffee Expo Seoul, với vai trò là đoàn viên thanh niên, chúng ta nên mạnh dạn đón nhận các nhiệm vụ mới mà lãnh đạo tin tưởng giao phó với tinh thần và trách nhiệm cao và sự chuẩn bị chu đáo thì chúng ta không sợ gì thiếu bản lĩnh và sự tự tin trong đàm phán và giao dịch với đối tác trong và ngoài nước. Qua những thử thách như vậy, thanh niên sẽ thấy chúng ta đang ở đâu so với thanh niên quốc tế, chúng ta cần học các bạn thanh niên quốc tế những gì? Tác phong nhanh, đúng giờ, làm việc có trách nhiệm cao, ham học hỏi, mê đọc sách.....Mỗi một đoàn viên thanh niên hãy không ngừng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh giá trị của bản thân để cùng nhau góp phần đưa doanh nghiệp hội nhập và phát triển vươn xa!

BCH ĐCS Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đăk Lắk

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/