Đoàn Cơ sở Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên tổ chức thành công Hội trại "Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị"

Ngày 24/03/2018, hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018 và hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đoàn Cơ sở Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên đã tổ chức Hội trại 26-3 tại khu du lịch sinh thái Ako Dhong cho 100 ĐVTN. Trong đó, có 70 ĐNTN đến từ ĐCS Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên và 30 ĐVTN là đại diện đến từ Buôn kết nghĩa Liêng Ông.

Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên tham gia Hội trại với chủ đề "Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị"

Với chủ đề "Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị", Ban tổ chức Hội trại đã đã lồng ghép các chương trình vào các cuộc thi giữa các trại với nhau nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng công tác đoàn cho các trại viên như: Thi dựng trại, thi nấu ăn, tập huấn kỹ năng công tác đoàn, tham gia các trò chơi tập thể và kết thúc là phần thi văn nghệ kết hợp lễ hội hóa trang đặc sắc…

Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên cùng  ĐVTN đơn vị đốt lửa trại

Những hoạt động tình nguyện này đã thu hút rất nhiều đoàn viên thanh niên tham gia và hưởng ứng nhiệt tình tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Đoàn. Thông qua các hoạt động sôi nổi này Ban Chấp hành Đoàn cơ sở đã kịp thời nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của đoàn viên cũng như phát hiện ra những nhân tố mới trong các hoạt động phong trào để bồi dưỡng các thế hệ kế cận tiếp theo; và thời gian tới Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty sẽ đưa ra các chương trình hoạt động thiết thực gắn liền với đặc điểm công việc của từng Chi đoàn nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên tham gia. Đồng thời, chương trình này cũng giáo dục và nâng cao bản lĩnh chính trị với các đoàn viên.

Hội diễn văn nghệ chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Hội trại đã khép lại với giai điệu ngân nga “Chiều lên bản thượng” với những cái nắm tay thật chặt bên ánh lửa bập bùng hòa quyện bên ly rượu cần ấm áp đã tạo ra sự đồng thuận, đoàn kết mạnh mẽ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi đoàn viên.

BCH ĐCS

 

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/