Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam CN Đắk Lắk: Tổ chức Giải bóng đá Cúp Vietinbank năm 2018

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của Đoàn viên thanh niên cả nước nói chung, và trong hệ thống VietinBank nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ban Chấp hành Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – CN Đăk Lăk đã tổ chức Giải bóng đá mini Cup Vietinbank năm 2018, giải diễn ra từ ngày 06/03/2018 đến ngày 10/03/2018. Đây là giải bóng đá giao lưu giữa các phòng nghiệp vụ, 07 phòng giao dịch của NH TMCP Công Thương Việt Nam – CN Đăk Lăk và khách mời Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng Công thương – chi nhánh Tây Nguyên.

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính với nhiều cảm xúc, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, những đường bóng đẹp, chất lượng trận đấu cao thể hiện tinh thần thi đấu cởi mở nhiệt tình của các đội tham gia. Kết quả chung cuộc, Cup vô địch đã thuộc về Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng Công thương – chi nhánh Tây Nguyên, hạng nhì liên quân Phòng giao dịch CưMgar, Phòng giao dịch Điện Biên Phủ và Phòng HTTD.

Cup vô địch thuộc về Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng Công thương – chi nhánh Tây Nguyên

Giải đã kết thúc thành công, đây cũng là dịp để cán bộ người lao động và đoàn viên thanh niên rèn luyện thể thao, giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác phát triển giữa các phòng trong VietinBank Chi nhánh Đăk Lăk và cũng nhằm phát động cán bộ người lao động và đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động, làm việc và bảo vệ Tổ quốc.

BCH Chi đoàn

 

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/