Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Đắk Lắk: Thăm và tặng quà Buôn kết nghĩa Đrai Điết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 08/02/2018, Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho Buôn kết nghĩa của cơ quan - Buôn Đrai Điết, xã Đliê Yang, huyện EaHleo, tỉnh Đăk Lăk.

Trong buổi gặp mặt thân mật, đoàn đã thăm hỏi tình hình, đời sống của bà con tại Buôn kết nghĩa. Đại diện đoàn cũng đã gửi lời chúc đến toàn thể nhân dân trong buôn cũng như bày tỏ mong muốn bà con sẽ đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm và đảm bảo an ninh trật tự. Trong dịp này, Đoàn thanh niên đã gửi tặng 180 suất quà cho 180 hộ dân vui xuân đón tết, mỗi suất quà bao gồm dầu ăn, nước mắm, đường, muối, bột ngọt với tổng giá trị phần quà là 12.780.000 đồng.

Chi đoàn thăm và tặng quà cho Buôn Đrai Điết

Buôn Đrai Điết là Buôn kết nghĩa với Bưu điện tỉnh Đăk Lăk từ năm 2005. Từ đó đến nay, mỗi dịp tết đến hay các ngày lễ lớn trong năm, Đoàn thanh niên Bưu điện tỉnh đều tổ chức các đoàn về thăm, nắm bắt tình hình hoạt động trong Buôn và tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao tạo ra không khí vui tươi, gần gũi, thân thiện giữa đơn vị và địa phương. Thăm và chúc tết đồng bào buôn kết nghĩa nhân dịp xuân sẽ là một trong những hoạt động thường niên của Bưu điện tỉnh Đăk Lăk, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ cũng như phần nào giúp bà con có một cái Tết đầy đủ hơn.

BCH ĐCS

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/