Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Lắk: Ra quân Xuân tình nguyện năm 2018

Ngày 06/01/2018, tại thị xã Buôn Hồ, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Lắk phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức khởi công công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Ea Drông. Đây là công trình mở đầu cho các hoạt động Đoàn năm 2018 của Đoàn cơ sở Công ty.

Tại lễ khởi công, hơn 60 đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn Điện lực Buôn Hồ, Krông Năng, Ea H’Leo và Huyện đoàn Thị xã Buôn Hồ đã được huy động để thực hiện việc lắp mới hệ thống đèn chiếu sáng công cộng cho các Buôn thuộc xã Ea Drông. Công trình có khối lượng trên 40 cột đèn chiếu sáng với tổng chiều dài hơn 2km với 7 buôn trong xã được thụ hưởng. Theo tính toán, tổng giá trị vật tư của công trình lần này khoảng hơn 40 triệu đồng với 50% kinh phí do Điện lực Đắk Lắk hỗ trợ. Ngoài ra, toàn bộ nhân công và thực hiện khảo sát, lắp đặt, đấu nối cho công trình do đoàn viên thanh niên công ty đảm nhận.

Các đoàn viên thực hiện lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tại khu vực buôn Thu, xã Ea Drông

Công trình Thắp sáng đường quê là một trong những chương trình thanh niên được Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Lắk thực hiện liên tục trong nhiều năm qua. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần giúp bà con tại các thôn, buôn vùng sâu, vùng xa có điều kiện phát triển văn hóa xã hội cũng như hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới trong thời gian đến.

Hương Cẩm - BCH ĐCS

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/