ĐCS Công ty Điện lực Đắk Lắk: Đăng cai tổ chức Hội thao Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện (21/12/1954 - 21/12/2017), ngày 16/12, Công ty Điện lực Đắk Lắk đã đăng cai tổ chức Hội thao Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp. Tham dự giải, có hơn 100 vận động viên là Đoàn viên thanh niên đến từ Báo Đắk Lắk; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Lắk và liên quân các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Hội thao lần này có hai môn thi đấu là bóng đá và quần vợt. Trong đó, môn bóng đá  có 4 đội tham gia với gần 60 vận động viên và môn quần vợt có 2 đội tham gia với hơn 40 vận động viên.

Đoàn Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Lắk đạt Giải Nhất Giải bóng đá (Ảnh: ĐTN)

Trải qua một ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, Ban tổ chức đã tổng kết trao giải Nhất bóng đá cho Đoàn Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Lắk; Đoàn Liên quân báo chí đạt giải Nhì; hai đội đồng giải Ba là Đoàn Báo Đắk Lắk và Đoàn cơ sở Công ty.

Đối với môn quần vợt, đôi vợt Lê Hoài Nhơn – Hồ Minh Đức, Công ty Điện lực Đắk Lắk giành giải Nhất; đôi Nguyễn Văn Thân -  Tạ Minh, Công ty Điện lực Đắk Lắk đạt giải Nhì; giải Ba gồm đôi Trần Quốc Cường – Lê Anh Tú của Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Lắk và đôi Nguyễn Văn Hảo – Lê Hưng Hùng của Công ty Điện lực Đắk Lắk.

Tuy lần đầu tổ chức nhưng Hội thao Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp được đánh giá thành công với chất lượng thi đấu tốt và tinh thần thi đấu nhiệt tình, cống hiến. Mặt khác, hội thao lần này đã tạo điều kiện cho đơn vị báo chí trên địa bàn tỉnh và Công ty Điện lực Đắk Lắk có cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó để hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động tuyên truyền về sau.

Văn Vinh - BCH ĐCS

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/