Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XI và tập huấn kỹ năng cán bộ Đoàn cấp cơ sở

Trong 2 ngày 9 và 10/12/2017, Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và tập huấn kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn.

Đ/c Phạm Minh Tuệ, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp phát biểu khai mạc Hội nghị

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phan Thị Trinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; đồng chí Y Joen Byă, Trợ lý thanh niên Biên phòng tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Phạm Minh Tuệ, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối khóa V, cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở và 19 đồng chí là chiến sỹ lực lượng Biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

Mục đích của Hội nghị là quán triệt những nội dung cơ bản, những điểm mới và các nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong văn kiện Đại hội XI của Tỉnh đoàn, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Tỉnh đoàn trong khối Doanh nghiệp.

Hội nghị được lắng nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn hướng dẫn nghiên cứu Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đồng chí Nguyễn Thành Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện kỹ năng Tỉnh đoàn tập huấn về kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp cơ sở.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Trao đổi tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cảm ơn những đóng góp của tuổi trẻ khối doanh nghiệp trong nhiệm kỳ qua và mong muốn rằng thông qua buổi học tập Nghị quyết này, các phong trào hoạt động của Đoàn sẽ được đẩy mạnh và ngày càng thiết thực hơn. Tại Hội nghị, các bạn đoàn viên thanh niên cũng đã cùng nhau trao đổi và tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh khóa XI và được nghiên cứu về kỹ năng giao tiếp đối, đây là kỹ năng quan trọng đang được xã hội mà đặc biệt là đội ngũ cán bộ Đoàn quan tâm.

Đình Huy - VPĐK

 

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/