Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk: Tham gia Chương trình Về nguồn năm 2017

Ngày 25/11, Đoàn khối Doanh nghiệp tham gia chương trình Giải đua xe đạp về nguồn năm 2017 do Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, Sở Giáo dục - Đào tạo, tỉnh đoàn Đắk Lắk và UBND huyện Krông Búk phối hợp tổ chức tại xã Cư Pơng, huyện Krông Búk.

Đoàn Khối tham gia cùng Cụm thi đua số 04 bàn giao 03 sân bóng chuyền

Hoạt động diễn ra trong 1 ngày nhưng Đoàn Khối đã thực hiện được nhiều công việc ý nghĩa cũng như tạo ra một không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều cảm xúc đối với mỗi cán bộ đoàn viên tham gia. Tại hoạt động, đoàn viên thanh niên của Khối tham gia cùng Cụm thi đua số 04 Tỉnh đoàn tiến hành bàn giao 03 sân bóng chuyền tại xã Cư Pơng; giao lưu thể dục, thể thao với đoàn viên, thanh niên xã Cư Pơng với các bộ môn kéo co, bóng chuyền, nhảy bao bố.

Giao lưu kéo co cùng đoàn viên, thanh niên xã Cư Pơng

Tối cùng ngày, tại Sân vận động xã Cư Pơng, huyện Krông Búk đã diễn ra chương trình văn nghệ hoạt động “Về nguồn” với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã Cư Pơng. Tham gia vào chương trình, Đoàn Khối đã dành tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi (Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Đắk Lắk tài trợ), đây sẽ là những món quà thiết thực nhằm giúp đỡ các em vượt qua khó khăn và vươn lên trong học tập. 

Đ/c Hà Hoài Nam - PGĐ Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Đắk Lắk trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Hành trình về nguồn là dịp để tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp nói riêng và tuổi trẻ Đắk Lắk nói chung thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó đã khẳng định vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, hỗ trợ con em gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh.

Đình Huy - VPĐK

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 05003. 856453 - Fax: 05003. 810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/