Tuổi trẻ DAKRUCO cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và mừng Xuân Tân Sửu 2021

Thực hiện Giao ước thi đua về công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021 của Ban Thường vụ Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk với chủ đề “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; Ban thường vụ Đoàn cơ sở DAKRUCO đã tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ DAKRUCO cùng hành động” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Trao quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Chùa Bửu Thắng II

Nổi bật trong chuỗi hoạt động đó là chương trình Bữa cơm nhân ái, phát quà từ thiện cho 58 cháu là trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chùa Bửu Thắng II (tại xã Hòa Khánh, TP.BMT) vào ngày 03/02/2021 với tổng giá trị của phần quà, suất cơm là hơn 06 triệu đồng. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên cùng tham gia với các hoạt động hết sức nghĩa tình như: phát quà, thổi bóng, tổ chức trò chơi, ca hát cho các cháu, cùng các cháu vui chơi; cùng với các cô bảo mẫu chăm sóc, nấu ăn... cho các cháu nhỏ, các cháu bị tàn tật, mắc bệnh hiểm nghèo để các cháu cảm nhận được ít nhiều hơi ấm của tình người trong những ngày năm hết Tết đến. 

 

Bữa cơm ấm áp tình người

Cảm động với tấm lòng của tuổi trẻ DAKRUCO, đại diện chùa Bửu Thắng II đã chân thành gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp của DAKRUCO, các đoàn viên thanh niên đã đồng hành cùng với Trung tâm trong chương trình này và nhiều chương trình hết sức ý nghĩa, nhân văn trong suốt những năm vừa qua./.                                                                  

Thế Phúc – PBT Đoàn DAKRUCO

 

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/