Đoàn viên thanh niên Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên làm 1.000 tấm chắn ngăn giọt bắn phòng SARS-CoV-2 tặng đồng nghiệp

Các sản phẩm tấm chắn được Ban chấp hành Đoàn cơ sở Viện trao tặng cho lực lượng trực tiếp tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 kèm theo thông điệp “Hãy chung tay phòng, chống Covid -19”

Trước tình hình dịch bệnh SARS-CoV-2 (Covid-19) diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành phố thuộc Khu vực các tỉnh Tây Nguyên trong những ngày qua. Ban chấp hành đoàn cơ sở Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên đã huy động các đoàn viên tranh thủ giờ phút nghỉ ngơi, ngày nghỉ làm 1.000  tấm chắn ngăn giọt bắn từ các vật liệu đơn giản như: kính mica, dây thun, băng dán, khuy bấm... Các sản phẩm tấm chắn được Ban chấp hành Đoàn cơ sở Viện trao tặng cho lực lượng trực tiếp tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 kèm theo thông điệp “Hãy chung tay phòng, chống Covid -19”. Trong hoạt động này, Đoàn cơ sở Viện thực hiện thiết kế sản phẩm truyền thông trong phòng chống dịch COVID-19, sốt xuất huyết… Đây là hoạt động thiết thực của các đoàn viên Viện nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, góp phần cùng cả nước chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Dưới đây là những hình ảnh các đoàn viên thanh niên Viện tự tay làm ra những tấm chắn ngăn giọt bắn phòng SARS-CoV-2 để tặng đồng nghiệp và Sản phẩm truyền thông phòng chống dịch

 

Đoàn cơ sở Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/