Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn đem lại niềm vui cho các em học sinh nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, ngày 29/01/2021, Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk đã phối hợp cùng Liên đội Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức chương trình "XUÂN TÌNH NGUYỆN - TẾT YÊU THƯƠNG 2021"

Các em học sinh nhận quà tặng do VNPT Đắk Lắk tài trợ

Tại chương trình, 15 suất quà Tết do VNPT Đắk Lắk tài trợ đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, xã Ea Đar, huyện Ea Kar nhằm động viên, chia sẻ, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên to lớn đối với THCS Nguyễn Văn Trỗi nói chung và đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.  

Toàn cảnh chương trình

Đây là một trong những hoạt động thường niên trong chuỗi hành trình kết nối yêu thương của VNPT Đắk Lắk, hướng đến chia sẻ với cộng đồng và kết nối mọi người. Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk mong rằng các em học sinh sẽ được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí phấn khởi vui tươi. Trong năm mới 2021, Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk sẽ tiếp tục triển khai những chương trình ý nghĩa để góp phần chung sức vì cộng đồng.

Đoàn cơ sở VNPT Đắk Lắk 

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/