Đoàn trường TC Đắk Lắk tổ chức học tập các bài học LLCT dành cho ĐVTN năm học 2020 - 2021 và trao danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Ðại hội Ðại biểu Ðảng bộ tỉnh Ðắk Lắk lần thứ XVII và kỷ niệm 71 nãm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021), sáng ngày 14/01, Ðoàn trường Trung cấp Ðắk Lắk đã tổ chức cho ÐVTN toàn truờng học tập các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên nãm học 2021 và trao danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện cấp trường.

Tại lớp tập huấn, các ĐVTN đã được học tập 4 bài lý luận chính trị mới, 2 chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, các ĐVTN nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam và con đường đi lên CNXH mà Đảng ta đã lựa chọn; đồng thời tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; giúp ĐVTN hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ và ý thức trách nhiệm của bản thân đối với sự phát triển và ổn định của đất nước; từ đó có ý thức vươn lên trong học tập, rèn luyện để trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Đồng chí Trần Thanh Khánh – Phó bí thư đoàn trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập, bồi dưỡng kiến thức lý luận chính trị, nâng cao bản lĩnh của ĐVTN trong thời kỳ mới và đề nghị ĐVTN cần áp dụng các nội dung đã học tập vào thực tế học tập và trong cuộc sống.

ĐVTN nhà trường tham gia học tập các bài học lý luận chính trị

Cũng trong ngày 14/01, 09 ĐVTN nhà trường đã được vinh dự tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2019 – 2020 cấp trường. Đây là danh hiệu cao quý nhất dành cho đoàn viên học sinh khối Trung cấp, đòi hỏi rèn luyện trong thời gian dài trên nhiều mặt như  học tập, rèn luyện tay nghề, thể lực, sáng tạo khoa học - kỹ thuật. 02 trong số đoàn viên này đã được Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk vinh danh và khen thưởng trong Đêm hội “Học sinh – sinh viên” năm 2021. Ban thường vụ đoàn khối cũng đã trao tặng 02 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho học sinh hiếu học nhà trường, mỗi suất trị giá 1.000.000đ.

Đ/c Trần Thanh Khánh - PBT Đoàn trường trao giấy chứng nhận HS 3 rèn luyện

Bạn Võ Thị Thắm, đoàn viên uu tú đạt danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện xúc động chia sẻ: Em cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi đạt danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện. Ðể đạt đuợc thành quả này, ngay từ khi mới vào trường Trung cấp Ðắk Lắk, em đã nỗ lực rất lớn trong học tập để đạt kết quả học tập loại Giỏi, nhiệt tình tham gia hoạt ðộng Ðoàn và phong trào thanh niên, đặc biệt là tham gia cuộc thi Sáng tạo trẻ lần II do Ðoàn truờng tổ chức. Ðây là thành quả và cũng đồng thời là động lực cho em và các bạn trong trường cần cố gắng hơn nữa trong học tập và trong cuộc sống.

Học sinh nhà trường được trao học bổng Thắp sáng ước mơ

Minh Thiện

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/