Chi đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk tham gia Lễ trao học bổng “Đọt Chuối Non” lần thứ 14

Sáng ngày 30/11/2020 tại thôn Tân Lập, xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phối hợp cùng Ban đại diện khu vực Tây Nguyên của Báo Tiền phong tổ chức Lễ trao học bổng “Đọt chuối non” lần thứ 14. Được sự quan tâm của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Cục Quản lý thị trường, Chi đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đã tham gia cùng các đơn vị tổ chức buổi lễ.

Học bổng “Đọt Chuối Non” là chương trình dành cho học sinh - sinh viên nghèo vượt khó, hiếu học, hiếu thảo trên địa bàn khu vực Tây Nguyên. Chương trình có ý nghĩa không chỉ khích lệ, động viên các học sinh - sinh viên nghèo có ý chí vươn lên trong học tập mà còn lan tỏa tinh thần thiện nguyện, sống đẹp trong cộng đồng xã hội của các cá nhân và tổ chức đoàn thể.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức chương trình, các nhà tài trợ và các mạnh thường quân đã trao tặng 64 suất học bổng cho học sinh 7 trường từ Tiểu học đến Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Krông Ana. Trong đó 58 suất trị giá 2 triệu đồng, 6 suất đặc biệt trị giá 5 triệu đồng, 30 chiếc xe đạp, 150 suất bao gồm các phần quà chia sẻ và tri ân.

Ngoài những hỗ trợ mang tính vật chất cho các suất học bổng được trao tặng tại buổi lễ, các Đoàn viên thanh niên lực lượng Quản lý thị trường Đắk Lắk đã phát huy tinh thần xung kích, chủ động phối hợp cùng với Ban tổ chức để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Đoàn thanh niên Cục cũng mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Báo Tiền phong trong thời gian tới triển khai nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực để giúp thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí, không đầu hàng số phận, mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Phúc (Chi đoàn Cục Quản lý Thị trường Đắk Lắk)

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/