Chi đoàn VKSND tỉnh Đắk Lăk tổ chức Đêm Hội trăng rằm 2020

Tối ngày 28/9/2020, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm 2020" cho các cháu thiếu nhi là con em đồng bào dân tộc thiểu số trong buôn Húk a, xã CưMgar, huyện Cư Mgar nhân dịp Tết Trung thu.

Chương trình "Đêm hội trăng rằm 2020" đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng với các nội dung đặc sắc như: Múa lân, văn nghệ, cùng các trò chơi vui nhộn….Trong dịp này Chi đoàn VKSND tỉnh Đắk Lắk đã tặng cho các em nhỏ trong buôn Húk A các phần quà trung thu (gồm bánh, kẹo, bánh trung thu) với tổng trị giá gần 5 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa trong công tác kết nghĩa với thôn buôn đồng bào dân tộc tại chỗ, được Chi đoàn VKSND tỉnh duy trì, tổ chức hằng năm nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các cháu thiếu nhi vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương đối với các cháu thiếu nhi trong buôn kết nghĩa Húk A, xã Cư Mgar, huyện Cư Mgar.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn VKSND tỉnh đã đến thăm 02 hộ gia đình có nạn nhân tử vong vì bị sét đánh trên địa bàn. Cả hai gia đình đều thuộc hộ nghèo, khó khăn của xã, có các con đang nhỏ và đang độ tuổi đi học. Bước đầu, Chi đoàn VKSND tỉnh đã thăm hỏi, chia sẻ hỗ trợ, động viên các thành viên trong gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát để sớm ổn định cuộc sống, đồng thời Chi đoàn VKSND tỉnh cũng tiến hành trao gửi số tiền ủng hộ 2 triệu đồng do Chi đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ cho hai em nhỏ mồ côi cả Cha Mẹ sau vụ tai nạn.

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.3845678

Website: http://softdaklak.vn/