Tuổi trẻ Xăng Dầu Nam Tây Nguyên vững bước tương lai

Sáng ngày 07.10.2020 hòa trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đaklak lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Nam Tây Nguyên) đã làm Lễ khai trương đưa vào hoạt động Petrolimex - cửa hàng (CHXD) 65 tại xã Cour Đăng, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk.

Nhân dịp này Đoàn thanh niên Petrolimex Nam Tây Nguyên cũng tổ chức Ngày Hội Bán Hàng với nhiều hoạt động mạng ý nghĩa thiết thực nhằm lan tỏa các giá trị mà Petrolimex cam kết mang tới cho người tiêu dùng thể hiện qua ba yếu tố: Kinh tế, Xã hội và Môi trường.

Petrolimex coi việc phục vụ nhân dân và phục vụ kinh tế đất nước là trách nhiệm quan trọng nhất, đảm bảo không xảy ra thiếu nguồn cung xăng dầu chất lượng cao để phục vụ cuộc sống bà con khắp mọi miền Tổ quốc.

Petrolimex đặc biệt coi trọng các công tác từ thiện, an sinh xã hội thông qua các hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo. Tất cả đều xuất phát từ cái “Tâm” của tập thể Lãnh đạo và người lao động Petrolimex, phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc

Petrolimex quan niệm: Một môi trường xanh – sạch - đẹp sẽ kiến tạo một xã hội bền vững, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Vì vậy, nhiều năm qua, Petrolimex đã tập trung về nhân lực, vật lực, kinh phí rất lớn để tiên phong trong các công tác bảo vệ môi trường.

Thanh niên Petrolimex Nam Tây Nguyên luôn phấn đấu không ngừng, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh để tiếp tục thực hiện những sứ mệnh cao cả, xứng đáng là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và hơn hết là xứng đáng với niềm tin yêu của cộng đồng.

ĐCS Petrolimex Nam Tây Nguyên

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.3845678

Website: http://softdaklak.vn/