Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Ngoại thương CN Đắk Lắk: Tặng 174 xuất quà cho thiếu nhi Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ Khuyết tật tỉnh ĐắkLắk

Ngày 12/9/2019, Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) CN Đắk Lắk đã đến thăm, tặng quà và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa dành tặng cho trẻ em Khuyết tật tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa  nhập trẻ Khuyết tật tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Tết Trung thu 2019, với mong muốn các em có một cái Tết trung thu thật vui tươi ấm áp, đầy tình yêu thương như các thiếu nhi bình thường khác. 

Tại đây các đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở đã tham gia buổi văn nghệ đặc biệt của các em học sinh khuyết tật, trao tặng174 phần quà là những trái táo sạch và ngọt lịm của New ZeaLand cho các em thiếu nhi. Các em rất vui vì rất nhiều em lần đầu tiên được ăn táo. Món quà tuy nhỏ nhưng niềm vui mang lại cho các em trong ngày trung thu rất lớn.

Đại diện BCH Đoàn cơ sở tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm

Các em thiếu nhi khuyết tật tại Trung tâm tham gia hoạt động Vui tết trung thu do Đoàn cơ sở Vietcombank Đắk Lắk tổ chức...

...Cùng rước đèn Vui hội trăng rằm

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ Khuyết tật tỉnh Đắk Lắk được thành lập trên 10 năm, dạy các bé  khiếm thính, khiếm thị, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ. Hiện đào tạo 174 cháu trên địa bàn các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai góp phần hỗ trợ các cháu khuyết tật hòa nhập cộng đồng  trở thành người có ích cho xã hội. Hầu hết các cháu có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ, cha hoặc mẹ bỏ đi, hộ nghèo. Nguồn ngân sách  địa phương còn hạn hẹp nên Trung tâm rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các cá nhân trên địa bàn.

Trước đó vào dịp tổng kết năm học 2018 – 2019 Đoàn cơ sở Vietcombank Đắk Lắk cũng đã đến thăm và trao tặng 180 phần  quà thiết thực trị giá 6 triệu đồng đến các bé tại Trung tâm nhằm động viên, chúc mừng các em đã hoàn thành năm học của mình.

Bích Phương - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Vietcombank Đắk Lắk

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.3845678

Website: http://softdaklak.vn/