Chi bộ Cơ quan Đảng ủy khối Doanh nghiệp: Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 31/5/2019, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối, ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của đồng chí.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Biên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. 

Thay mặt Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Đ/c Đoàn Thị Biên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã chúc mừng đồng chí Lê Văn Thảo vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Khối, việc nhận Huy hiệu Đảng của đồng chí Lê Văn Thảo là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân các đồng chí nói riêng và Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ khối Doanh nghiệp trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Đoàn Thị Biên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Thảo, Ủy viên BTV, Trường Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Thảo đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Khối, các chi ủy, chi bộ. Nhớ lại ngày đầu còn đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 30 năm trôi qua, đồng chí Lê Văn Thảo càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, của các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời quan qua.

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Khối, Chi bộ Cơ quan, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cá nhân đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ khối Doanh nghiệp.

 

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.3845678

Website: http://softdaklak.vn/