Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương CN Đắk Lắk: Tổ chức Chương trình Vui tết thiếu nhi 01/6

Sáng 1-6, tại Nhà Văn hóa cộng đồng buôn K62, xã Băng A Drênh, huyện Krong Ân, Đắk Lắk Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Đắk Lắk đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6).

Tại Nhà văn hóa cộng đồng buôn K62, các cháu thiếu nhi của Buôn đã được ĐVTN trong Chi đoàn tổ chức giao lưu văn nghệ, liên hoan bánh kẹo, đồng thời, tặng 165 phần quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong niên học vừa qua.

Việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại buôn K62 là hoạt động có ý nghĩa, động viên tinh thần các cháu thiếu nhi có thêm động lực để phấn đấu học tập tốt, góp phần mang lại cho các cháu thiếu nhi của Buôn có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ. Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Đắk Lắk, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cán bộ, công chức, viên chức Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Đắk Lắk dành cho nhân dân buôn kết nghĩa nói chung và các cháu thiếu nhi buôn K62 nói riêng, làm cho tình cảm kết nghĩa giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt./.  

BCH Chi đoàn

Tin đã đưa

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.3845678

Website: http://softdaklak.vn/